หน้าหลัก

ตำราอาหารพื้นบ้านภาคเหนือ แทรกเกร็ดวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่น สะท้อนวิถีล้านนาอย่างน่าสนใจ โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกอ่อง จอผักกาด แอ๊บอ่องออ แกงแคไก่ น้ำปู๋ ตำกบ แกงตูนกับปลาดุก ไข่ป่าม ไข่อ๊อก จิ้นปิ้ง แกงฟักไก่ ลาบหมูคั่ว ห่อนึ่งไก่ ข้าวซอยดั้งเดิม ข้าวกั้นจิ้น ไส้อั่ว ขนมวง กินเมี่ยง และอื่นๆ อีกมากมายในเล่ม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่านโดยเฉพาะอาหารล้านนาเป็นพิเศษ ไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้

วันที่เผยแพร่ : 21/08/2017
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : การทำอาหารและขนม, สุขภาพ
จำนวนหน้า : 228 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ