หน้าหลัก

หนังสือที่รวบรวมความรู้พื้นฐานด้านหลักโภชนาการ การทำงานของสารอาหารแต่ละประเภท เคล็ดลับการเตรียมอาหารสำหรับเด็ก การเลือกวัตถุดิบตามสารอาหารที่ต้องการ การจัดเตรียมอาหารให้เหมาะสมกับอาการป่วยของลูกน้อย และการจัดเซตอาหารสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อสร้างสมดุลทางโภชนาการ ที่เรียกได้ว่าครบจบในเล่มเดียว เป็นหนังสือที่จะทำให้พ่อแม่เข้าใจหลักโภชนาการเพื่อพัฒนาสมอง และดูแลสุขภาพกายใจของลูกวัย 1-5 ขวบ ให้แข็งแรงได้ไม่ยาก

วันที่เผยแพร่ : 02/07/2021
สำนักพิมพ์ : นานมีบุ๊คส์
หมวดหมู่ : สุขภาพ, ความรู้ทั่วไป
จำนวนหน้า : 202 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ