หน้าหลัก

หนังสือ “อาหารฝรั่งตำรับเชฟ” เล่มนี้ ได้รวบรวมตำรับเด็ดเมนูดังของอาหารนานาชาติจากเชฟชั้นนำมากมาย ตั้งแต่เชฟอาหารอิตาเลียน เมดิเตอร์เรเนียน ฝรั่งเศส เม็กซิกัน สเปน เยอรมัน มองโกเลีย เลบานอน นิวซีแลนด์ อาหารสไตล์แคลิฟอร์เนีย รวมถึงเบเกอรีและเครื่องดื่มเช่นค็อกเทล เชฟผู้ปรุงมากด้วยฝีมือ แถมยังมีรางวัลเป็นเครื่องการันตีความเก่ง อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญอาหารชนิดนั้นๆเป็นอย่างดี เชฟมีเทคนิค กลเม็ดเคล็ดลับ ในการปรุงมากมายจนได้อาหารรสชาติอร่อย ลักษณะอาหารที่ดี และตกแต่งได้ อย่างสวยงามมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละชาติ ทางสำนักพิมพ์แสงแดด โดยทีมงานนิตยสารครัว ได้ไปทำการ สัมภาษณ์ ชิมรสชาติ ทดลองสูตร คัดเลือกจานอาหารดังของเชฟแต่ละคน เช่น ฟัวกราส์ ริซอตโต ลาซันญ่า คาบับเนื้อ และอีกมากมาย นำมาทดลองทำจนได้สูตรลงตัวเหมาะสำหรับผู้มีอาชีพทางด้านอาหารเพื่อฝึกปรือฝีมือในการปรุงอาหาร ฝรั่งให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และกับครัวทางบ้านให้มีจานอาหารอร่อยๆเป็นกรณีพิเศษ ให้กับสมาชิกในครอบครัว หรือแขกผู้มาเยือน ซึ่งเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเจ้าบ้าน เป็นการให้เกียรติอย่างยิ่งกับแขกที่เราเชิญมา

วันที่เผยแพร่ : 21/02/2024
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : การทำอาหารและขนม, สุขภาพ
จำนวนหน้า : 146 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ