หน้าหลัก

E-book หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมตำรับเด็ดเมนูดังของอาหารนานาชาติจากเชฟชั้นนำมากมาย ตั้งแต่เชฟอาหารอิตาเลียน ฝรั่งเศส เม็กซิกัน สเปน เยอรมัน มองโกเลีย เลบานอน นิวซีแลนด์ อาหารสไตล์แคลิฟอร์เนีย รวมถึงเบเกอรีและเครื่องดื่มเช่นค็อกเทลอีกด้วย

วันที่เผยแพร่ : 21/02/2024
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : -
จำนวนหน้า : 146 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ