หน้าหลัก

อาหารไทยตำรับเชฟกว่า 60 ตำรับในเล่มนี้ มีสูตรอาหารไทยหลายระดับ มีทั้งอาหารไทยต้นตำรับ อาหารไทยชาววังรวมทั้งอาหารไทยประยุกต์ ตลอดจนสูตรเด็ดจานเด่นที่ทำให้เชฟคว้ารางวัลจากการประกวดการทำอาหารมาแล้วในหลายๆ เวที โดยในเล่มได้ให้รายละเอียดของเครื่องปรุง ส่วนประกอบและวิธีทำโดยละเอียด พร้อมภาพตัวอย่างประกอบชัดเจน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารทุกท่าน ไม่ควรพลาดหนังสือ E-book เล่มนี้

วันที่เผยแพร่ : 21/02/2024
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : -
จำนวนหน้า : 145 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ