หน้าหลัก

หนึ่งในชุด คู่มือทำกับข้าวไทย รวมสูตรเด็ดเมนู “เครื่องแกง” หลากหลาย ทั้ง แกงเผ็ด แกงเขียวหวาน แกงป่า แกงส้ม พะแนง ฉู่ฉี่ นอกจากนี้ยังมีความรู้เกี่ยวกับแกงแต่ละชนิดว่ามีเคล็ดลับการปรุงอย่างไรเพื่อให้ได้รสชาติและลักษณะอาหารจานเครื่องแกงนั้นๆถูกต้อง ตลอดจนมีความรู้เรื่องน้ำพริกแกงชนิดต่างๆว่าทำอย่างไรให้อร่อยอย่างครบถ้วน

วันที่เผยแพร่ : 08/07/2021
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 98 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ