หน้าหลัก

อีกหนึ่งในชุดอร่อยพาะอย่างเป็นอาชีพ ซาลาเปา ขนมจีบ สูตรทั้งหมดได้ทดลองจนกระทั่งได้สูตรที่ลงตัว สามารถทำรับประทานเองหรือทำขายก็ดี มีภาพประกอบขั้นตอนการนวดแป้ง และจีบขนมจีบ อธิบายเรื่องแป้งของขนมจีบและซาลาเปาอย่างละเอียด รวมทั้งแนะนำวิธีการเลือกวัตถุดิบ เครื่องปรุง อุปกรณ์ที่จำเป็นที่จะทำให้ซาลาเปาขนมจีบออกมาอร่อยน่ารับประทาน และยังได้รวบรวมเทคนิคมากมายจากผู้ทำซาลาเปาเจ้าอร่อยและระหว่างการทดลองสูตร จนกระทั่งออกมาเป็นตำราเล่มนี้ที่มีการทำซาลาเปาไส้ต่างๆแบบดั้งเดิมจนไปถึงซาลาเปาและขนมจีบแบบฟิวชั่นที่มีไส้ประยุกต์ ที่แสนอร่อย

วันที่เผยแพร่ : 12/04/2023
สำนักพิมพ์ : -
หมวดหมู่ : -
จำนวนหน้า : 98 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ