หนังสือ คาเฟ่ สวิต เล่มนี้นำเสนอขนมฝรั่งที่กำลังเป็นที่นิยมในสไตล์คาเฟ่ ซึ่งมีตั้งแต่ประเภทยอดนิยมตลอดการ เช่น เค้กช็อกโกแลตคลาสสิก ชูส์คาราเมล ทิรามิสุ ประเภทขนมสไตล์คาเฟ่ฝรั่งเศส เช่น โอเปรา มิลล์เฟยล์ แครมบรูเล และประเภทกำลังอยู่ในกระแสนิยมอย่าง ชิบูยะโทสต์ ฟองดองต์ช็อกโกแลต เรียกได้ว่าครบอยู่ในเล่มเดียว

วันที่เผยแพร่ : 27/06/2022
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 110 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ