"มังสวิรัติ อร่อยและดี" มีเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารประเภทมังสวิรัติ พร้อมข้อแนะนำและเกร็ดน่ารู้ เพื่อความเข้าใจและการตัดสินใจเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมทั้งรวบรวมเมนูอาหารจานมังสวิรัติหลากหลาย ให้เลือกปรุงรับประทานได้แบบไม่จำเจ แม้แต่เต้าหู้ ถั่ว หรือธัญพืช ที่คุ้นเคยในฐานะวัตถุดิบหลัก ก็มีเมนูสารพัดแบบที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนหันมารับประทานอาหารมังสวิรัติกันมากขึ้น ทั้งอร่อย ดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจสวิรัติกันดีกว่า
วันที่เผยแพร่ : 21/08/2017
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ :
การทำอาหารและขนม, สุขภาพ
จำนวนหน้า : 96 หน้า