หน้าหลัก

อาหารไทยภาคกลางมีลักษณะเด่นอยู่ที่รสชาดกลมกล่อม มีทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน และรสเผ็ดในบางจาน ทำให้อาหารภาคกลางเป็นที่รู้จักอย่างดีในต่างประเทศ เช่น ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวาน ผัดไทย เป็นต้น หนังสือเล่มนี้ได้รวมสูตรอาหารไทย ภาคกลางยอดนิยม วิธีการทำ และเทคนิคต่างๆไว้อย่างครบครัน

วันที่เผยแพร่ : 21/08/2017
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 162 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ