Kitchen & Home ฉบับเดือนกันยายน 2567 พบกับ 2 ครัวสวยในดีไซน์ที่เรียบง่าย อบอุ่น เน้นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ และให้ความสำคัญในการเลือกใช้วัสดุอย่างแผ่นหิน Sintered Stone ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้สวยงาม ลงตัว รวมถึงการใช้งานที่เหมาะสมเข้ากันกับห้องครัวได้อย่างดี ติดตามได้ใน Kitchen Series ฉบับนี้ - Easy Recipe: ชวนมาอร่อยกับขนมปังเบเกิล 3 แบบ 3 สไตล์ พลิกแพลงส่วนผสมได้ตามความชอบ กับจุดเด่นที่ต้องนำแป้งโดลงไปต้มก่อนที่จะนำไปอบเพื่อให้ได้ขนมปังทรงวงแหวน อยู่ท้องและอร่อยได้หลากหลาย - Garden Lover: พาไปชมสวนกุหลาบ D Villa Dream Garden ของคุณดาว-ดร.วราภรณ์ ตั้งจิตรเจริญ ที่คนรักกุหลาบสามารถไปเดินชมความสวยงามและเลือกซื้อกลับบ้านกันได้ด้วย - Good Detail: ไอเดียเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้ผนัง ซ่อนลูกเล่นแถมด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่จะสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ได้อย่างน่าประทับใจ - Talk About: พาไปชิมร้านขายพาสตาเส้นสดของเชฟต็อน-ชัยวิชิต อิทธิพุฒิ จากเชฟโรงแรมสู่เจ้าของ Station เส้นสด คอมฟอร์ตฟู้ดที่จริงจังเรื่องพาสตา เป็นโฮมคุกที่ใส่ใจในการทำเส้นพาสตาให้ออกมาดีที่สุด - Interior Gallery: คุณไจ๋-ธีรชัย ศุภเมธีกูลวัฒน์ Design Director และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Qualy ผลิตภัณฑ์ดีไซน์ของคนไทยแต่ดังไกลในระดับสากล เป็นผู้จุดประกายการกระพือปีกผีเสื้อจนเกิดเป็นความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตร ทั้งในวงการออกแบบ รวมถึงหน่วยงานภาคสังคมอื่นๆ มาร่วมสื่อสารเรื่องสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนแนวคิดด้านความยั่งยืน

วันที่เผยแพร่ : 17/09/2024
สำนักพิมพ์ : มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด
หมวดหมู่ : Kitchen & Home
จำนวนหน้า : 100 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ