หนังสือเบเกอรีสำหรับมือใหม่ รวบรวมสูตรของหวานจำนวน 30 สูตร มีทั้งขนมไม่อบ (No-Bake Desserts) และขนมอบอย่างง่าย (Easy Bake Desserts) มีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากซับซ้อน ใช้อุปกรณ์พื้นฐานง่ายๆ แต่สามารถสร้างสรรค์ขนมออกมาให้อร่อยเหมือนในร้านอาหาร เนื้อหากล่าวถึงพื้นฐานเบเกอรีที่ผู้ฝึกทำเบเกอรีมือใหม่ควรทราบ เช่น วัตถุดิบ อุปกรณ์จำเป็น และพื้นฐานของขนมอบและไม่อบ รวมถึงช่วยไขข้อข้องใจกับปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับผู้มีประสบการณ์ทำเบเกอรีน้อย เช่น การเลือกใช้เตาอบ การตีวิปปิ้งครีมอย่างไรให้ขึ้นฟู ทำให้การทำเบเกอรีไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์เมนูใหม่ได้ด้วยตัวเอง
วันที่เผยแพร่ : 24/06/2021
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ :
อาหาร
จำนวนหน้า : 110 หน้า