หน้าหลัก

คู่มือ ฟรุตตี้ พาทิสเซอรี เล่มนี้ นำเสนอวิธีการใช้ผลไม้ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การทอด ต้ม อบ โดยรวบรวมเป็นเมนูของหวานผลไม้ซึ่งเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น เครปซูเซท พุดดิ้งมะม่วง แอปเปิลสตรูเดิล พัฟโลวา เเละอื่นๆ อีกมากมาย ทุกสูตรล้วนเน้นการใช้ผลไม้สด โดยใช้ผลไม้หลากหลายตั้งแต่ผลไม้เมืองร้อน เช่น มังคุด มะม่วง กล้วย จนถึงผลไม้นำเข้า เช่น ราสป์เบอร์รี กีวี พร้อมแนะนำวิธีการเลือกซื้อผลไม้ โดยในเล่มได้ให้ข้อมูลของส่วนประกอบและวิธีทำอย่างละเอียด ภาพประกอบสี่สีสวยงาม พร้อมสอดแทรกเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ตลอดทั้งเล่ม ซึ่งคุณสามารถปฏิบัติตามได้ทันที นอกจากนี้ยังประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพได้อีกด้วย

วันที่เผยแพร่ : 24/06/2021
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 108 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ