หน้าหลัก

ตำราอาหารเจ 67 สูตร ที่จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อหน่ายหรือส่ายหน้ากับการกินเจอีกต่อไป หนังสืออาหารเจจานเด็ดเล่มนี้ได้รวบรวมสูตรอาหารเจจากนิตยสารครัว พร้อมสูตรใหม่ๆที่ปรุงอร่อย ทำไม่ยาก ตั้งแต่อาหารเจประเภทของว่าง สลัด-เครื่องจิ้ม อาหารจานเดียว อาหารเจปรุงโดยวิธีผัด ทอด อบ ตลอดจนแกง ต้ม นึ่ง นอกจากสูตรอาหารเจหลากประเภทแล้ว ยังมีเนื้อหาแนะนำเครื่องใช้ เครื่องปรุง อาทิ เต้าหู้แช่แข็ง (frozen dried tofu) พร้อมขั้นตอนการเตรียมก่อนนำไปปรุงอาหาร และสูตรอาหารพื้นฐาน เช่น น้ำสต๊อกผัก วิธีทำเห็ดฟางปรุงรส เห็ดหอมปรุงรส ไส้หมูเจต้มซีอิ๊ว หมูสับเจปรุงรส ตับหมูเจปรุงรส ซึ่งสามารถปรุงร่วมกับอาหารจานอื่นๆได้สะดวกและอร่อย

วันที่เผยแพร่ : 21/08/2017
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 163 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ