หน้าหลัก

ยำ เป็นอาหารจานสุขภาพที่ใส่พืชผักสมุนไพรหลากหลาย ทั้งชนิดหัว ใบ และฝัก ผักสมุนไพรใส่เพื่อช่วยชูรสและแต่งกลิ่นหอมยิ่งขึ้น หนังสือ คู่มือทำกับข้าวไทยจานยำ เล่มนี้ มีสูตรยำหลายแบบ หลายรสชาติ ให้เลือกทำกัน ทั้งยำที่ใช้น้ำยำพริกสด ปรุงรสเปรี้ยวด้วยมะนาว และน้ำยำที่ใช้น้ำพริกเผา ใส่มะพร้าวขูดคั่ว กะทิและอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับมีเนื้อหาความรู้เรื่องเครื่องยำ และบอกเคล็ดลับความอร่อยไว้ครบถ้วน

วันที่เผยแพร่ : 24/06/2021
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 99 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ