รวมหลักสูตรการทำขนมไทยกว่า 50 ชนิด เขียนโดยอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำขนมไทยโดยเฉพาะ พร้อมภาพประกอบ และคำบรรยายวิธีการทำตามขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจหัดทำขนมไทยด้วยตนเอง ผู้ที่ต้องการเปิดร้านขนมไทยยังสามารถนำสูตรขนมไทยเหล่านี้ไปต่อยอดเพื่อพัฒนาเป็นสูตรเฉพาะของร้านได้

วันที่เผยแพร่ : 16/12/2020
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ : อาหาร
จำนวนหน้า : 126 หน้า

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้ (Cookie) เพื่อใช้ในการปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ