รวมหลักสูตรการทำขนมไทยกว่า 50 ชนิด เขียนโดยอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการทำขนมไทยโดยเฉพาะ พร้อมภาพประกอบ และคำบรรยายวิธีการทำตามขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ที่สนใจหัดทำขนมไทยด้วยตนเอง ผู้ที่ต้องการเปิดร้านขนมไทยยังสามารถนำสูตรขนมไทยเหล่านี้ไปต่อยอดเพื่อพัฒนาเป็นสูตรเฉพาะของร้านได้
วันที่เผยแพร่ : 16/12/2020
สำนักพิมพ์ : แสงแดด
หมวดหมู่ :
อาหาร
จำนวนหน้า : 126 หน้า